MÍT THÁI GIÁ SỈ PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC
NÔNG TRẠI THUẬN THIÊN

Bạn muốn tìm nguồn phân phối mít trái tại vườn, giá rẻ không qua trung gian, hơn nữa chất lượng phải đảm bảo ngon ngọt, không hư hỏng thì hãy tìm đến chúng tôi, Nông Trại Thuận Thiên sẽ cung cấp cho bạn nguồn mít giá sỉ với giá cực kỳ ưu đãi, đảm bảo chất lượng cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm. Trong nhiều năm qua Nông Trại Thuận Thiên đã phân phối hầu hết các loại mít mà khu vực tây nguyên đang trồng. Với số lượng và đảm bảo về nguồn nông sản nên luôn là vựa mít giá sỉ đầu nguồn cho các nhà thương lái lấy về phân phối ra thị trường. Hiện tay chúng tôi đang phân phối chủ đạo là Mít Thái siêu sớm

TẠI SAO BẠN NÊN MUA MÍT THÁI GIÁ SỈ TỪ NÔNG TRẠI THUẬN THIÊN?

Đến với Nông Trại Thuận Thiên của chúng tôi bạn sẽ tiếp cận với nguồn mít trái giá sỉ, cực rẻ và cực kỳ chất lượng. Vì chúng tôi là cơ sở đầu nguồn về thu mua sỉ nông sản tận vườn, đồng thời cũng có những trang trại riêng để trồng rồi thu hoạch nên nông sản không phải thu mua qua khâu trung gian. Từ đó sẽ có mức giá rẻ nhất cho các thương buôn nhập về buôn bán.

Khi lấy mít giá sỉ tại Nông Trại Thuận Thiên, mít sẽ được tuyển chọn với chất lượng tốt nhất từ những vùng chuyên trồng mít trên khu vực. Số lượng mít được cung cấp là quanh năm chứ không bị phụ thuộc vào mùa vụ nên sẽ có nguồn hàng đều đặn. Nếu bạn là dân buôn tại các chợ hoặc các đại lý cần mua mít giá sỉ số lượng nhiều và đều đặn, chúng tôi sẽ có mức giá tốt nhất để đảm bảo rằng khi bạn kinh doanh sẽ có lợi nhuận. Ngoài ra gần đây chúng tôi còn phân phối mít vào các nhà máy sản xuất bánh kẹo với số lượng lớn. Thế nên chúng tôi vừa là cơ sở phân phối mít vừa là vựa mít đầu nguồn nên luôn đảm bảo được chất lượng và số lượng mà khách hàng yêu cầu.

LẤY MÍT THÁI GIÁ SỈ TẠI NÔNG TRẠI THUẬN THIÊN

Nếu bạn ở xa và băn khoăn trong việc kiểm tra chất lượng nông sản cũng như khó khăn trong việc vận chuyển hàng thì hãy liên hệ với chúng tôi để thỏa thuận phương án cụ thể. Khi nhận hàng, bạn có thể kiểm tra chất lượng mít có đúng tiêu chuẩn và số lượng không và sau đó phản hồi lại với chúng tôi nếu chất lượng mít trái không đạt yêu cầu.

Tại Nông Trại Thuận Thiên chúng tôi luôn có các nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong việc tuyển chọn mít ngon để thu mua tại vườn, sau đó sẽ được chọn lọc lại một lần nữa, phân loại mít theo chất lượng và giá cả tương xứng.

Dù bạn ở bất kỳ đâu, bạn đang tìm kiếm nguồn mít giá rẻ để hợp tác thì Nông Trại Thuận Thiên là lựa chọn vô cùng lý tưởng. Tại đây bạn có thể tiếp cận với vựa mít giá sỉ để mua về buôn bán hoặc phân phối lại để đem lại lợi nhuận ổn định.

Hãy liên hệ với NÔNG TRẠI THUẬN THIÊN vì ở đây chúng tôi sẽ giúp bạn đem lại lợi nhuận tốt. Hơn nữa nông sản chất lượng và cam kết về số lượng phân phối đều quanh năm.

ĐỊA CHỈ SÀI GÒN:

57/6/16 ĐIỆN BIÊN PHỦ, PHƯỜNG 15, QUẬN BÌNH THẠNH, TP. HCM

ĐỊA CHỈ ĐẮK NÔNG

Ngã ba Đắk Ru, QL14, Đắk R'Lấp, Đăk Nông

Email:

Info@gkconcept.vn

Điện thoại & ZALO

0966772678