Mua kệ phơi đồ là một cách tuyệt vời để tiết kiệm không gian sống, vừa đem lại hiệu quả tốt giúp đỡ gia đình mà còn vừa giải quyết vấn đề quần áo, đồ dùng bừa bãi, không theo trật tự. Chúng ta phải đảm bảo mình chọn lựa những kệ phơi đồ phù hợp không chỉ làm khô quần áo nhanh hơn mà còn chiếm ít không gian sống, dù là để ngoài trời. Ngày nay, kệ phơi đồ có nhiều mẫu mã chất liệu khác nhau giúp chúng ta tự do thể hiện gu thẩm mỹ trên từng sản phẩm nhỏ nhất. Việc sắp xếp đồ đạc cũng trở nên ngăn nắp và khoa học hơn, giúp ngôi nhà trở nên sạch sẽ, thoáng đãng. Thể hiện sự tinh tế của người nội trợ trong gia đình.

Hiển thị tất cả 4 kết quả

kệ gỗ treo quần áo

450.000 
- Kệ gỗ treo quần áo kiểu dáng cổ điển GKConcept là sản phẩm dùng để chứa đựng quần áo và các vật dụng. Có thể sử dụng đặt ở nhiều vị trí trong ngôi nhà đều mang lại vẻ đẹp không riêng đặt trong phòng ngủ. Nhưng thông thường nó thường được sử dụng nhằm thay thế cho những chiếc tủ áo đồ sộ. - Sản phẩm kệ gỗ treo quần áo này thích hợp cho các nhà, phòng có diện tích nhỏ. Với thiết kế lắp ghép dạng thanh gỗ nên sản phẩm này có kiểu dáng thanh mảnh, gọn gàng khi sử dụng, giúp nhà cửa trở nên thoáng đãng hơn.

kệ gỗ treo quần áo

2.980.000 
Quay trở về với kiểu dáng cổ điển và tối giản cùng sản phẩm kệ gỗ treo quần áo GKconcept, thích hợp cho những không gian có diện tích hạn hẹp hoặc những gia chủ theo phong cách vinatge. kệ gỗ treo quần áo gỗ tự nhiên cao cấp, chắc chắn, cứng cáp đảm bảo cho quần áo của bạn luôn trong trạng thái ngăn nắp, thanh treo có tính chịu lực cao, khung kệ tháo lắp dễ dàng, linh hoạt khi vận chuyển.

kệ gỗ treo quần áo

1.850.000 
Đối với những shop quần áo thì kệ treo quần áo là sản phẩm không thể thiếu, đóng vai trò chủ chốt quan trọng. kệ gỗ treo quần áo shop GKconcept với thiết kế thông dụng phổ biến mọi thời đại, mọi phong cách. Đơn giản, nhỏ gọn dễ lắp ráp và di chuyển. Gỗ tự nhiên an toàn không sơn, chống mối mọt, ẩm mốc - đều mà 1 shop quần áo quan trọng. Màu sắc gỗ tự nhiên bền đẹp làm nổi bật quần áo và phụ kiện được treo, tăng giá trị của sản phẩm và trang trí không gian thoáng đãng và hiện đại.

kệ treo khăn nhà tắm 3 thanh ngang

2.800.000 
Kệ treo khăn nhà tắm GKconcept được sản xuất 100% từ gỗ mật hồng tự nhiên với kết cấu chắc chắn. Phụ kiện nhà vệ sinh là các chi tiết không thể thiếu, Kệ treo khăn nhà tắm là điểm nhấn đánh giá sự tinh tế cho không gian phòng tắm. Sản phẩm Kệ treo khăn nhà tắm bằng gỗ này mang lại sự tiện dụng gọn gàng, sạch sẽ cho phòng tắm.