Gỗ trang trí là những thiết kế sáng tạo đầy phong cách thường được các gia đình lựa chọn vừa tạo điểm nhấn bên trong không gian sống, vừa mang đến nhiều tiện ích khi sử dụng. Gỗ trang trí là thứ không thể thiếu nhằm tạo ra các sản phẩm phục vụ việc làm đẹp cho căn nhà, văn phòng công ty…trở nên đẹp đẽ, tươi sáng hơn. Những biến tấu thú vị sẽ là chất xúc tác tuyệt vời cho thị giác và cảm xúc của người nhìn. Để bạn có những cảm nhận mới mẻ trong chính không gian của mình, thì chính bạn là người sẽ tạo nên điều đó. Đáp ứng tiêu chí phù hợp với mọi không gian, cân được hết tất cả mọi địa hình lẫn concept. Gỗ trang trí xứng danh là đối thủ nặng ký nhất trong thị trường trang trí nội thất hiện nay.

Hiển thị tất cả 3 kết quả

kệ gỗ điện thoại

180.000 
kệ gỗ điện thoại GKconcept được làm 100% từ gỗ mật hồng tự nhiên, được gọt dũa tỉ mỉ bằng máy, thân thiện với môi trường và có góc nhìn hoàn hảo. Có thể sử dụng kệ gỗ điện thoại ở bất cứ đâu, có thể là trên bàn làm việc hoặc cả trên bàn ăn. kệ gỗ điện thoại rất tiện lợi trong văn phòng khi sử dụng Facetime, xem phim, chơi game, đọc sách, xem ảnh hoặc có thê là đánh máy. Ngoài ra, với các đường rãnh được cắt chi tiết, công phu phía trong rãnh, kệ còn mang lại sự chắc chắn, bảo đảm cho thiết bị của người dùng được an toàn tránh rơi vỡ.

kệ gỗ điện thoại

150.000 
- Kệ gỗ điện thoại cao cấp với thiết kế sang trọng có độ bền cao, đường cắt gọn gàng, trơn láng, mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thanh lịch, phù hợp khi trang trí, sử dụng trong văn phòng, nhà ở. - Kệ gỗ điện thoại dễ dàng sử dụng, chỉ cần đặt máy vào khe rãnh ở vị trí nằm hay dựng máy khi xem phim, lướt web, không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng thiết bị, bảo vệ máy an toàn, chống trầy xước, chống trượt và còn giúp tản nhiệt cho thiết bị. - Sử dụng các thiết bị thông minh ngay khi sạc với đế dựng mà không bị ảnh hưởng. Khả năng tương thích cao với hầu hết các thiết bị điện thoại

kệ gỗ máy tính bảng

180.000 
Kệ gỗ máy tính bảng hoàn hảo cho tất cả điện thoại thông minh và máy tính bảng lên đến 33 cm với độ dày lên đến 0,9 cm, với Góc nhìn hoàn hảo của các thiết bị có góc cạnh. Điều này cho phép các góc nhìn thỏa mái và dễ dàng hơn, cùng với chất lượng cao của hai giá đỡ được làm hoàn toàn bằng gỗ mật hồng, có độ bền và chắc chắn cao. Với lợi ích đa năng và tự nhiên dù ở văn phòng, bàn làm việc, trong phòng ngủ, khu vực nướng thịt hay trong bếp hoặc ở bất cứ đâu.