Chính sách hậu mãi

LÀM CHỦ CHUỖI CUNG ỨNG TỪ NGUYÊN LIỆU, THIẾT KẾ, SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI, MANG ĐẾN SẢN PHẨM CÓ GIÁ TRỊ CAO NHẤT SO VỚI GIÁ THÀNH, CAM KẾT GỖ THẬT 100%, BAO ĐỔI TRẢ

2024 mh LÀM CHỦ CHUỖI CUNG ỨNG TỪ NGUYÊN LIỆU, THIẾT KẾ, SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI, MANG ĐẾN SẢN PHẨM CÓ GIÁ TRỊ CAO NHẤT SO VỚI GIÁ THÀNH, CAM KẾT GỖ THẬT 100%, BAO ĐỔI TRẢ

GỖ TỰ NHIÊN với các danh mộc là các loại gỗ quý như Cẩm lai, giáng hương, gỗ đỏ, căm xe vỗn dĩ là vật liệu không thể thiếu trong việc xây dựng không gian sống, từ các sản phẩm nội thất như cái bàn, cái ghế đến những vật dụng trong góc bếp hay các sản phẩm đồ chơi trẻ em nhưng do bị khai thác và sử dụng quá mức nên ngày càng khan hiếm vì thế phải tìm đến các nguồn gỗ thay thế có tính phổ thông hơn hơn như xoài, thông, xoan đào nhưng lại gặp phải vấn đề khó khăn trong việc sản xuất, thi công do loại gỗ này hay bị cong vênh, co nhót, mối mọt và nhanh xuống cấp khi sử dụng.

Do đó, càng ngày gỗ tự nhiên không còn là lựa chọn phổ biến và dần được thay thế bằng vật liệu Gỗ công nghiệp, nhôm, sắt hay nhựa do đặc tính đa dạng về mẫu mã, hình thức bề mặt đẹp và giá thành rẻ, dễ thi công, Tuy nhiên, xét về độ bền, tuổi thọ, đặc biệt là tính thẩm mỹ tự nhiên thì các vật liệu này không thể so sánh được với gỗ tự nhiên. Ngoài ra tính an toàn khi dùng các sản phẩm từ sản xuất công nghiệp trong không gian sống là một câu hỏi còn nhiều bỡ ngỡ.

Vì thế những ai có tham gia vào việc kiến tạo, chăm chút không gian  mái ấm để mang đến cuộc sống thịnh vượng và khỏe mạnh  từ chủ nhà , nhà thiết kế, đến các đơn vị thi công, các đơn vị kinh doanh vật liệu xây dựng và nội thất luôn mong muốn sử dụng, giới thiệu các sản phẩm mang giá trị từ tự nhiên, có tính ổn định cao,  giá thành chấp nhận được với mọi người và đặc biệt phải giải quyết được các hạn chế cố hữu của gỗ tự nhiên là tính ổn định, cong vênh, co nhót và mau xuống cấp và phải dễ thi công, lắp đặt.

Và đây cũng là bài toán mà GKconcept đã dày công tìm ra lời giải bằng việc lấy công nghệ xử lý gỗ tự nhiên làm năng lực cốt lõi và thay đổi cách tiếp cận trong sản xuất. CSN Holdings đã sản xuất các sản phẩm như ván sàn, cửa gỗ, vách kính khung gỗ, nội thất gia đình, nội thất văn phòng, nhà hàng, cafe, các vật dụng nhà bếp, phòng tắm được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên mang thương hiệu GKCONCEPT tôn tạo không gian cho cuộc sống trọn vẹn và các sản phẩm nội thất, đồ chơi, dụng cụ học tập cho trẻ em mang thương hiệu Jiko – cho tuổi thơ trọn vẹn được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên Mật Hồng với chất lượng và giá thành làm hài lòng những khách hàng có gu thẩm mỹ khó tính nhất bằng những “NĂNG LỰC CỐT LÕI CỦA GKCONCEPT”. Cụ thể: 

  • Hệ thống sản xuất tối ưu mang lại sản phẩm có thang giá trị-chi phí cao nhất.
  • Tiếp cận thiết kế và sản xuất lấy nhu cầu khách hàng làm trọng tâm.
  • Chiến Lược Tiếp Thị Và Phát Triển Thương Hiệu tổng thể, tích hợp và đo lường.
  • Hệ Thống Phân Phối, Bán Hàng và chăm sóc khách hàng đa dạng kênh tiếp cận nắm trực tiếp người dùng cuối.
  • Tối ưu hóa trong vận hành dựa trên ứng dụng các giải pháp công nghệ.

Cam kết bền vững giữa GKconcept và bạn,

Hiện nay, trên thị trường nội thất nói chung và thị trường nội thất gỗ nói riêng xuất hiện nhiều công ty phân phối, sản xuất cùng vô vàn sản phẩm nội thất khác nhau từ chất liệu, kiểu dáng thiết kế, kích thước cho đến màu sắc mẫu mã,..Việc được sở hữu những món đồ nội thất từ gỗ chất lượng và mang tính thẩm mỹ cao là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Tuy nhiên không phải lúc nào khách hàng cũng có thể chọn mua đúng sản phẩm chất lượng, đúng gu thẩm mỹ cá nhân và chính xác được 100% chất liệu nội thất gỗ mong muốn. Điều đó xảy ra bởi vì thông tin nguồn gốc và chất liệu của những sản phẩm nội thất gỗ ngày càng khan hiếm và khó tra cứu, song song đó xảy ra tình trạng xuất hiện nhiều xưởng sản xuất, cung ứng pha gỗ tạp, gỗ kém chất lượng, thay đổi kết cấu bên trong sản phẩm, sơn màu độc hại gây ảnh hưởng sức khỏe lâu dài cho người dùng, gây hoang mang cho người tiêu dùng không biết phân biệt đâu là loại gỗ chất lượng, xứng đáng với chi phí mình bỏ ra. Đồng thời khi mua nhầm sản phẩm nội thất kém chất lượng thì “tiền mất tật mang” chỉ đành bỏ phí chứ không được hưởng bất kỳ sự đảm bảo hay cam kết nào.

GKconcept chúng tôi thấu hiểu âu lo của các bạn. Với khẩu hiệu đặt sự trải nghiệm và mong muốn của khách hàng lên trên cả lợi nhuận, chúng tôi tự hào và tự tin khi làm chủ chuỗi cung ứng từ nguyên liệu, thiết kế, sản xuất và phân phối, đem đến cho khách hàng sản phẩm cuối cùng với giá trị cao hơn giá thành. Cam kết những sản phẩm trao tay khách hàng đúng với những gì GKconcept chúng tôi đã công bố từ nguồn gốc cho đến nguyên liệu sản phẩm. Nếu có bất kỳ sự không đồng nhất nào về chất liệu gỗ so với thông tin công bố ban đầu của GKconcept, chúng tôi cam kết đền bù cho khách hàng 300% so với chi phí mà khách hàng đã chi trả cho sản phẩm. Nhằm để khách hàng có thể yên tâm mua sắm sản phẩm yêu thích, tự do thỏa sức tôn tạo không gian theo gu thẩm mỹ cá nhân mà không phải lo lắng về chất liệu, nguồn gốc sản phẩm và độ an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

 

Gửi đến những khách hàng của Thương hiệu nội thất GKconcept,

Cảm ơn bạn đã lựa chọn GKconcept !

Chúng tôi hiểu rằng khách hàng có thể có những kỳ vọng khác nhau, hoặc có thể cảm thấy một số đồ nội thất không phù hợp sau khi sử dụng. Chúng tôi cung cấp một chính sách giá linh hoạt cho tất cả các khách hàng của chúng tôi.

  • Đối với đồ nội thất mới:

– Đối với tất cả các mặt hàng đồ nội thất mới cho thuê hoặc bán hàng, chúng tôi cung cấp một chính sách đổi miễn phí trong vòng 7 ngày. Mục trao đổi nên có cùng một giá trị hoặc thấp hơn mục hiện có. Nếu một mục nội thất được yêu cầu giá trị cao hơn, bạn sẽ được yêu cầu trả thêm phí thuê hàng tháng.

– Các mặt hàng đồ nội thất để trao đổi phải ở trong tình trạng ban đầu khi nhận được. GKconcept bảo lưu quyền từ chối việc trao đổi nếu cảm thấy rằng tình trạng đồ được đổi không còn thỏa đáng.

  • Đối với đồ nội thất không còn mới:

Chính sách trao đổi miễn phí trong vòng 7 ngày không áp dụng đối với các mặt hàng nội thất không còn mới. Có thể có chút sứt mẻ / vết xước / vết bẩn / khuyết tật khác trên các mặt hàng nội thất và giảm giá đã được tính vào phí thuê hàng tháng.

Sản phẩm hư hỏng do các trường hợp sau công ty giữ quyền quyết định có chấp nhận việc đổi, trả hàng hay không:

– Để trong môi trường ẩm ướt, bị thấm đọng nước từ các tác nhân xung quanh.

– Để trong môi trường nắng nóng trực tiếp hoặc hóa chất tác động.

– Bị chuột, gián, thú cưng và các loại côn trùng, mối mọt xâm nhập từ môi trường bên ngoài và từ nguồn lây lan khác.

– Chứa hoặc chất hàng hóa vật dụng quá tải lên trên.

– Mặt sản phẩm tiếp xúc với axit hoặc các hóa chất khác.

– Các hư hỏng bất khả kháng do thiên tai gây ra.

– Tự ý sửa chữa sản phẩm, thay thế phụ kiện, thay đổi hình dáng thiết kế ban đầu.

– Những hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng.

– Sản phẩm đã hết thời gian thời gian được quyền đổi trả.

– Sản phẩm không có hồ sơ chứng từ mua hàng.

Trả lời