Chính sách hậu mãi

Dịch vụ cho thuê nội thất

BANNER QUA TANG 2 09 1 Dịch vụ cho thuê nội thất

Tận hưởng không gian sống cao cấp với 

Dịch vụ cho thuê nội thất đầu tiên tại Việt Nam

Việc sử dụng nội thất cao cấp để tôn tạo không gian sống và làm việc là một nhu cầu tất yếu hiện nay. Đặc biệt đối với những không gian cần thay đổi thường xuyên hoặc có nhu cầu sử dụng trong một thời gian ngắn như văn phòng, căn hộ dịch vụ, nhà cho thuê, nhà hàng, quán cafe, sự kiện…vv. Đối với những không gian này, luôn đòi hỏi chúng ta phải không ngừng đổi mới tại từng thời điểm nhất định. Tuy nhiên vấn đề tài chính và nhiều yếu tố khách quan khác không phải luôn cho phép bạn thực hiện điều đó Cụ thể: 

Đối với văn phòng làm việc, đặc biệt là các Công ty khởi nghiệp với sự tăng trưởng thất thường cũng dẫn đến nhiều thay đổi về vị trí, địa điểm và quy mô hoạt động của Công ty. Do đó việc bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư mua đồ nội thất sẽ rất rủi ro cho doanh nghiệp và làm giảm nguồn vốn tự có ban đầu của Công ty.

Đối với căn hộ dịch vụ, nhà cho thuê yêu cầu đồ nội thất phải luôn luôn thay đổi phù hợp với phong cách, gu thẩm mỹ và cá tính của người thuê. Vì vậy, chủ nhà cần thường xuyên thay đổi không gian và cách trang trí phù hợp với từng khách thuê cụ thể. Vì lý do thường xuyên thay đổi này, việc đầu tư mua đồ nội thất sở hữu cố định sẽ không đem lại hiệu quả tối ưu và thu hút sự lựa chọn của người thuê. 

Đối với các dịch vụ như nhà hàng, coffee…vv là những không gian luôn luôn cần sự tươi mới và bắt mắt. Để khách hàng khi đến sẽ cảm thấy thoái mái, thú vị và không bị chán. 

Đối với hoạt động tổ chức sự kiện, đồ nội thất chỉ sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Và việc mua nội thất sẽ gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tài chính cũng như khâu cất giữ, bảo quản và thanh lý. 

GKconcept – Với dịch vụ cho thuê nội thất, thuê-sở hữu đem đến cho bạn lựa chọn dễ dàng hơn với đầy đủ các gói dịch vụ thuê ngắn hạn, dài hạn, thuê trọn gói theo không gian hoặc từng phần là giải pháp giúp bạn hạn chế tối đa chi phí bỏ ra mà vẫn giữ được quyền sở hữu vĩnh viễn khi cần. 

Khi nhu cầu sử dụng của bạn thường xuyên thay đổi, ngắn hạn hoặc chưa lường trước được thì giải pháp thuê đồ nội thất với đầy đủ các gói dịch vụ từ ngắn hạn đến dài hạn, thuê trọn gói theo không gian hoặc từng phần từ GKconcept sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn đáp ứng nhu cầu sử dụng tại thời điểm cần ,giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Ngoài ra tại GKconcept chúng tôi đem đến cho bạn quyền sở hữu vĩnh viễn sản phẩm đã thuê nếu bạn muốn. Gía trị sản phẩm khi chuyển quyền sở hữu toàn bộ cho bạn sẽ được tính dựa trên giá niêm yết của sản phẩm khấu trừ đi tổng số tiền trong khoảng thời gian bạn đã thuê. 

Một số lý do theo JKconcept bạn nên thuê đồ nội thất như sau :

  • Đối với doanh nghiệp, thuê nội thất là giải pháp giúp bạn giảm thiểu rủi ro, tiết kiệm chi phí và linh hoạt trong mọi tình hình tăng trưởng kinh tế của Công ty. 

Đối với các Công ty khởi nghiệp, việc thuê nội thất sẽ là giải pháp giúp các nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm chi phí ban đầu, tập trung nguồn vốn vào hoạt động phát triển kinh doanh của Công ty. 

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc thuê đồ nội thất là giải pháp ưu việt giúp bạn linh hoạt trong tình hình Công ty tăng trưởng nóng hoặc nguội và chuyển văn phòng. Nếu hoạt động kinh doanh tăng trưởng nóng, bạn chỉ cần thuê thêm bàn, ghế, tủ để đáp ứng nhu cầu hoạt động. Sau đó, khi nhịp tăng trưởng trở về mức bình thường hoặc rơi vào tình trạng nguội, bạn trả lại đồ đạc cho đối tác cung cấp. Và nếu bạn cần di chuyển văn phòng tới địa điểm khác, thuê nội thất sẽ giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí lớn từ dịch vụ vận chuyển đồ nội thất. 

  1. Tiết kiệm tiền. Tại sao phải trả một số tiền lớn hơn đáng kể để mua đồ nội thất khi bạn chỉ cần nó trong một thời gian ngắn? Việc thuê nội thất sẽ tốn một phần nhỏ so với số tiền cần thiết để mua. Về bản chất, bạn chỉ phải trả tiền cho việc sử dụng đồ nội thất trong một thời gian ngắn so với việc có được quyền sở hữu trên cơ sở vốn chỉ thực tế trong thời gian dài hạn. Nói một cách dễ hiểu, bất kỳ ai cần đồ đạc trong khoảng thời gian lên đến khoảng hai năm thì thuê sẽ là giải pháp tối ưu hơn nhiều so với việc mua.
  2. Tránh những rắc rối của đồ nội thất mới. Đồ đạc mua ngày hôm nay, cần thiết trong một thời gian ngắn, có thể rất đắt khi kết thúc nhu cầu ngắn hạn. Bạn có bán đồ nội thất với mức giá lỗ đáng kể không? Bạn có vận chuyển đồ đạc đến một điểm đến khác với chi phí vận chuyển đáng kể không? Bạn có biết hay không nơi ở mới của bạn, không gian mới có phù hợp với đồ nội thất hiện có của bạn? Khả năng thiệt hại trong quá trình vận chuyển là bao nhiêu? Liệu những đồ đạc bị hư hỏng cần sửa chữa có làm chậm kế hoạch của bạn không?
  3. Tốc độ. Giao hàng nhanh trong vòng 48 giờ kể từ khi hợp đồng thuê được ký kết, do đó đảm bảo bạn nhanh chóng ổn định văn phòng/ căn hộ/ ngôi nhà mới của mình.
  4. Khả dụng. Tất cả đồ đạc của bạn đều có sẵn ngay lập tức mà không phải sắm dần khi mua. Chúng tôi  có thể cho bạn xem đồ nội thất trên để bạn biết rằng đồ nội thất có sẵn để giao hàng “ngay lập tức” cho bạn khi cần.
  5. Tiện. Thanh lý đồ đạc không cần thiết? Chỉ cần thông báo cho chúng tôi khoảng 30 ngày trước khi bạn chấm dứt hợp đồng thuê, và chúng tôi sẽ sắp xếp để lấy đồ đạc, thuận tiện cho bạn, mà không có bất kỳ vấn đề nào khác, kể cả công việc hoặc chi phí.
  6. Ngân sách. Vì bạn chọn đồ nội thất của riêng mình phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn, bạn có toàn quyền kiểm soát việc thiết lập ngân sách mà bạn muốn chi tiêu cho đồ đạc trong nhà của mình                                                                                                           
  7. Bằng cách thuê đồ nội thất, bạn có thể sử dụng đồ nội thất cao cấp và hiện đại theo ý thích của mình, thay vì bị mắc kẹt với đồ nội thất lỗi thời mà bạn phải sống chung, chỉ vì bạn đã đầu tư vào nó.

GK Concept – TẬN HƯỞNG TRẢI NGHIỆM ĐƯỢC LÀ CHÍNH MÌNH, THỎA SỨC ĐAM MÊ TRONG TÔN TẠO KHÔNG GIAN .

Mong muốn được tận hưởng trải nghiệm là chính mình, thể hiện đúng sở thích, gu thẩm mỹ cá nhân là điều mà bất kỳ ai quan tâm, yêu thích việc tôn tạo không gian sống cho mình và những người thân yêu đều hướng đến. GKconcept- tiếp cận tổng thể từ khâu nguyên liệu đầu vào, thiết kế đến bước hoàn thiện sản phẩm cuối cùng của các sản phẩm nội thất, trang trí và gia dụng được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên. Các sản phẩm mang thương hiệu GKconcept đảm bảo đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng cả về chất lượng, tính thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí. Với những sản phẩm, dịch vụ và chính sách cho thuê độc đáo duy nhất tại Việt Nam, chúng tôi tin rằng Qúy khách hàng dù khó tính thế nào vẫn không thể bỏ qua.

Quý Khách hàng có nhu cầu tư vấn về sản phẩm nội thất cho thuê, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0817791179, hoặc fanpage: https://www.facebook.com/gkconceptstore zalo: 0817791179  email: info@gkconcept.vn để được hỗ trợ nhanh chóng. 

GKConcept – Tôn Tạo Không Gian, Cho cuộc sống trọn vẹn

 

Trả lời