Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

Hiện nay, GKconcept thực hiện giao hàng trong giờ hành chính trong khoảng 8h30 – 17h30 và trong các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6. GKconcept sẽ thông báo thời gian giao hàng cho từng đơn hàng cụ thể khi quý khách hoàn tất bước chọn địa chỉ giao hàng trong quá trình đặt hàng và sau khi quý khách đặt hàng thành công thông qua nội dung đơn hàng trong tài khoản và email xác nhận đơn hàng.

Ngoài ra, thời gian giao hàng dự kiến của GKconcept sẽ tuỳ thuộc vào 4 yếu tố:

  1. Thời gian đặt hàng: Thời gian giao hàng được bắt đầu kể từ khi GKconcept xác nhận đơn hàng thành công, nếu quý khách đặt hàng sau giờ hành chính (từ 8h sáng đến 5h chiều), thời gian giao hàng sẽ được tự động cộng dồn thêm 2 ngày.
  2. Địa điểm nhận hàng: GKconcept sẽ dựa vào địa chỉ quý khách đã đăng ký cho đơn hàng và để cân đối lại thời gian giao hàng dự kiến theo từng khu vực*
  3. Sản phẩm đặt mua: Nếu đơn hàng của quý khách có những sản phẩm “Đặt trước” (tức sản phẩm chưa được nhà sản xuất chính thức cung cấp trên thị trường) hoặc sản phẩm cần chờ vận chuyển từ kho của nhà cung cấp, thì thời gian giao hàng sẽ bắt đầu khi GKconcept có đủ sản phẩm cho đơn hàng.
  4. Tất cả sản phẩm từ Nội thất mộc GKconcept là sản phẩm đặt hàng sản xuất theo yêu cầu, thời gian sản xuất từ 12-15 ngày, chưa bao gồm thời gian vận chuyển. Tuỳ vào sản phẩm sau khi sản xuất sẽ gửi hình ảnh hoặc video qua kênh liên hệ ZALO HOẶC FACEBOOK, ĐIỆN THOẠI, TRỰC TIẾP TẠI SHOWROOM để quý khách nghiệm thu, sau khi quý khách xác nhận hàng mới được đóng gói và vận chuyển.

*Thời gian giao hàng theo khu vực:

Khu VựcThời gian giao hàng (Không kể Thứ 7 và Chủ Nhật)
Hồ Chí Minh5 – 8 ngày
Đà Nẵng-Hà Nội8 – 12 ngày
Miền Trung10 – 15 ngày
Miền Bắc8 – 12 ngày
Miền Nam8 – 12 ngày

*Lưu ý: thời gian giao hàng trên chỉ mang tính chất tham khảo, thực tế có thể dao động sớm hoặc muộn hơn tùy theo sản phẩm quý khách đặt mua, quý khách vui lòng tham khảo về tính năng dự báo thời gian giao hàng tại thời gian giao hàng theo sản phẩm ở bên dưới hoặc thực hiện đặt hàng để biết được thời gian giao hàng dự kiến chính xác nhất.

Thời gian giao hàng theo sản phẩm:

Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng của  quý khách được xác nhận thành công.

Thời gian vận chuyển phụ thuộc vào sản phẩm và địa chỉ nhận hàng. Quý khách vui lòng tham khảo thời gian giao hàng dự kiến trên mỗi sản phẩm bằng cách liên hệ với zalo 0817791179 để kiểm tra

Khi hoàn tất chọn tỉnh thành, hệ thống sẽ thông báo đến quý khách thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm.

Sau khi đã đặt hàng thành công, GKconcept sẽ thông báo thời gian cụ thể cho đơn hàng, thông thường thời gian giao hàng ở thành phố Hồ Chí Minh sẽ giao động trong khoảng 3-5 ngày làm việc. Với các tỉnh thành khác, thời gian giao hàng sẽ từ 5-8 ngày làm việc.

Thời gian giao hàng dự kiến sẽ được thông báo ở phần thông tin vận chuyển tại bước “Thanh toán & Đặt mua”.

Khi đã đặt hàng thành công, quý khách có thể sử dụng tính năng Tra Cứu Đơn Hàng để theo dõi quá trình xử lý đơn hàng. Vui lòng xem thêm thông tin về tính năng tra cứu đơn hàng tại đây.

**Trong trường hợp khu vực giao hàng của quý khách có quy định về giờ cấm tải và hàng hóa được đặt mua là sản phẩm cồng kềnh, thời gian giao hàng có thể sẽ không như dự kiến. GKconcept rất mong quý khách thông cảm và xin dời lại thời giao giao hàng vào giờ phù hợp, không cấm tải.

Trả lời