THÔNG TIN CHUNG

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Khi các bạn đăng ký nhận mẫu gỗ Mật Hồng từ GKconcept để đánh giá về chất lượng gỗ. GKconcept sẽ miễn phí mẫu gỗ mật hồng, đối với phí vận chuyển, vì là đơn vị vận chuyển thứ 3 giao hàng, GKconcept sẽ thu phí theo các đơn vị chuyển phát như vietnampost, giaohangnhanh, giaohangtietkiem …. Nhưng phí sẽ không cao hơn 15.000vnđ

Khi các bạn đăng ký nhận mẫu gỗ mật hồng từ GKconcept thành công, kể từ sau 24h00 chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất mẫu gỗ để gửi đến bạn. Thời gian nhận mẫu từ 5 ngày cho đến 10 ngày tuỳ theo khu vực. Trong trường hợp cần nhanh hơn, vui lòng kết bạn qua qua ZALO: 0817791179 hoặc email: info@gkconcept.vn để được hỗ trợ nhanh chóng.

Mật hồng là tên thương mại của thực vật có hoa thuộc họ Myrtaceace, thời gian sinh trưởng chậm, mất tối thiểu 20 năm mới đạt kích thước đường kính 20 cm để đúng tuổi khai thác. Loại gỗ này có xơ mịn, dai, chịu lực tốt, vân đẹp tự nhiên. Nếu được xử lý đúng cách, sản phẩm thấy được từng vân thớ sẽ tôn lên vẻ tự nhiên vốn có. 

Gỗ mật hồng có màu sắc bền bỉ, tươi sáng, bóng láng theo thời gian sử dụng, tôn lên vân gỗ với những đường uốn lượn tự nhiên đẹp mắt và sang trọng. Dù tiếp xúc trực tiếp với nước thường xuyên trong thời gian dài, gỗ vẫn không bị xỉn màu. Sản phẩm nội thất khi đó sở hữu nhiều ưu điểm như đẹp, bền, chắc chắn và an toàn, thân thiện, dễ thích nghi với môi trường, dễ thích ứng với thân nhiệt độ của người, mang lại cảm giác ấm áp vào thời tiết lạnh hay mát dịu vào mùa nóng.

GKconcept cam kết với khách hàng rằng, chúng tôi bảo mật thông tin khách hàng và chỉ phục vụ cho mục đích hỗ trợ khách hàng mua/ tư vấn/ quảng cáo các sản phẩm từ GKconcept. Khách hàng xem thêm thông tin chính sách bảo mật tại: https://gkconcept.vn/chinh-sach-bao-mat/chinh-sach-bao-mat-thong-tin-ca-nhan/

ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU THỬ

GỖ MẬT HỒNG MIỄN PHÍ

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG/ SHOWROOM CỦA GKCONCEPT

TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

57/6/16 ĐIỆN BIÊN PHỦ, PHƯỜNG 15, QUẬN BÌNH THẠNH, TP. HCM

Email:  Info@gkconcept.vn
Phone:  +84 0817791179

Website công ty: csn.com.vn