fbpx
-->
Your Cart is currently empty!
Sản Phẩm Của Bạn Cập Nhật Giá
 

Ghế Văn Phòng

Chiếc ghế hoàn hảo cung cấp không chỉ là một chỗ ngồi, nó xác định phong cách ngồi của bạn, làm nền tảng cho thiết kế nội thất trong mơ của bạn, có thể biến bất kỳ góc nào trong nhà bạn thành một không gian thư giãn. Ghế văn phòng là một bổ sung chức năng cho bất kỳ căn phòng nào bằng cách gắn kết nó với nhau, và chúng thậm chí có thể là một món đồ nội thất trang trí. Dù hiện đại, truyền thống, đang chuyển đổi hay theo phong cách riêng, ghế văn phòng là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích sự thoải mái dù đang làm việc hay thư giãn vui chơi.

bàn ghế làm việc phong cách hiện đại mới t...

1.785.714 VND
(GKG0019)

- Bàn ghế làm việc được thiết kế hiện đại, đơn giản giúp tăng thêm sự tiện lợi, tăng không gian lưu trữ vật dụng nếu nhà hoặc văn phòng nhiều đồ đạc hoặc diện tích hạn chế. - Màu gỗ tự nhiên của Bàn ghế làm việc giúp phô bày trọn vẹn nét mộc mạc của vân gỗ.

Product Available in stock
Hiển Thị:

Người bạn thân thiết của nội thất văn phòng

Chiếc ghế hoàn hảo cung cấp không chỉ là một chỗ ngồi, nó xác định phong cách ngồi của bạn, làm nền tảng cho thiết kế nội thất của bạn, có thể biến bất kỳ góc nào trong nhà bạn thành một không gian thư giãn. Ghế văn phòng là một bổ sung chức năng cho bất kỳ căn phòng nào bằng cách gắn kết nó với nhau, và chúng thậm chí có thể là một món đồ nội thất trang trí. Dù hiện đại, truyền thống, đang chuyển đổi hay theo phong cách riêng, ghế văn phòng là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích sự thoải mái dù đang làm việc hay thư giãn vui chơi.

Cho ...