fbpx
-->
Your Cart is currently empty!
Sản Phẩm Của Bạn Cập Nhật Giá
Image
Image

Mỗi chúng ta đều có giá trị sống và sở thích cá nhân riêng biệt không thể nhầm lẫn. Không gì tuyệt vời hơn khi thể hiện đầy đủ gu thẩm mỹ cá nhân trong việc tôn tạo không gian cho mình và những người mình thân yêu. 

GKconcept - với mẫu mã và dịch vụ đa dạng, sáng tạo đứng đầu Việt Nam về sản phẩm nội thất, trang trí và gia dụng được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên, cho bạn thỏa mãn đam mê kiến tạo không gian sống, làm việc và tận hưởng, khẳng định gu thẩm mỹ cá nhân không thể nhầm lẫn. ? 

Vui lòng điền vào các trường bắt buộc.

BƯỚC 1: Đăng ký tham gia bằng cách inbox cung cấp số điện thoại, email, địa chỉ trực tiếp với hastag #trainghiemsanphamgkconcept

BƯỚC 2: Nhận sản phẩm mẫu miễn phí và tài liệu thiết kế từ Gkconcept

BƯỚC 3: Chọn sản phẩm đặt hàng với mức chiết khấu lên đến 50% sau khi đã nhận sản phẩm mẫu và yên tâm về chất lượng gỗ hoặc mua ngay sau khi đăng ký thành công ở bước 1

BƯỚC 4: Sau khi nhận được sản phẩm và dịch vụ từ Gkconcept, chia sẽ trải nghiệm bằng câu chuyện kèm hình ảnh hoặc video lên tường nhà trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai, tag Fanpage Gkconcept cùng tối thiểu 3 người bạn

BƯỚC 5: Chụp màn hình tường nhà Facebook cá nhân có nội dung review Ở bước 4 gửi về Fanpage Gkconcept

Image

Làm chủ chuỗi cung ứng từ nguyên liệu, thiết kế, sản xuất và phân phối, mang đến SẢN PHẨM CÓ GIÁ TRỊ CAO NHẤT SO VỚI GIÁ THÀNH, CAM KẾT GỖ THẬT 100%, BAO ĐỔI TRẢ.

XEM THÊM

KHO SẢN PHẨM SỐ LƯỢNG MẪU MàTHIẾT KẾ ĐA DẠNG cho bạn thỏa sức trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp với không gian cũng như gu thẩm mỹ riêng của bạn, những mẫu sản phẩm độc đáo, sáng tạo không thể tìm được tại nơi khác đang chờ bạn khám phá và lựa chọn.

XEM THÊM

DỊCH VỤ TÙY CHỈNH MỌI YÊU CẦU THIẾT KẾ, KÍCH THƯỚC VÀ CHẤT LIỆU. Trân quý tính duy nhất của mỗi không gian, bạn sẽ thật tự hào khi sở hữu một sản phẩm mang tính độc nhất cho không gian của mình.

XEM THÊM